April 22, 2018

TELUGU SAMETHALU PDF

Telugu Letters,Lern in Telugu language,Telugu Vayakaranam,Telugu Padyalu,Telugu Guninthalu. Ameerpet to America Audio Launch; Sai Dharam Tej Launches Sunrisers Hyderabad T Shirt ; Archana Masale Latest Photos; Sumanth .

Author: Nikotaur Arashitaxe
Country: Poland
Language: English (Spanish)
Genre: Health and Food
Published (Last): 6 February 2005
Pages: 108
PDF File Size: 16.8 Mb
ePub File Size: 12.42 Mb
ISBN: 862-5-53267-471-3
Downloads: 98569
Price: Free* [*Free Regsitration Required]
Uploader: Fenrizragore

Telugu samethalu thondara, pani nerchuko mundhara. Aakali ruchi yerugadui, Niddura sukham yerugadu, Valapu telugu samethalu yerugadu. Samethal chettu vaidyaaniki paniki raadu. Sai Durga Gona. Chachina vaadi pelliki ochindae katnam. Adigae vaadiki cheppaevaadu lokuva. Published on January 12, in Literature.

Aavalinthaku anna unnadu kaani, thummuku thammudu laedanta. Dammidi mundaku egaani kshavaram.

Kundalo annam kundaloney undaali, pillaadu maatram doddugaa laavugaa undaali andita. Gorrey eppudu kasainey nammuthundhi.

10 Funny Telugu Proverbs exactly translated to English

Aadadaani vayasu telugu samethalu sampaadana adagoddannattu. Deepamundagaane illu chakkabettukovaali make hay while sun shines. Attha meeda kopam dutta meeda choopinatlu Attha sommu alludu daanam. Navvu tepugu vidhaala chaetu. Nuvvu ekkalsina rail eppudu oka jivithakalam laetu, adhi devudu nee jeevithampai telugu samethalu vetu. Oli voli- muslims lo iche katnam lantidanukunta thakkuvani guddidanni pelladadata.

12 best Telugu samethalu images on Pinterest | Telugu, A quotes and Qoutes

Chevitodu pelliki, moogodi Kacheri. Ayyaki leka adukku tintuntae, koduku vachi kodi palaav adigaadata. Adadhi anukunte gadapaku teleekunda dhantuthundhi. Telugu samethalu laedhu, choolu laedhu, koduku paeru somalingam.

Paamu telugu samethalu paamuna keruka. Asalu baabu kanna…guddi baabu melu annattu… Asalu kante vaddi ante preeti ata… Asaluke esaru pettinatlu. Minga metukuledu meesaalaku sampenga noone! Aasa laavu, peeka sannam Contributed by Varma. Ae endaku aa godugu.

Mondi vaadu raaju kanna balavanthudu… Moodu puvvulu aaru telugu samethalu. Jagadametlocchera jangamadevara ante — annam pettave bocchu munda annaatta.

telugu samethalu Devudu gudi lone padihilam. Your E-mail will not be published required. Donga chetiki thaalalu itchinatlu. Meththagaa untae moththa budhdhi telugu samethalu. Kullu pillaki original is… mundaki allam pachhadi annattu.

Gathi laenammaku ganjae paanakamu. Cheruvuki neeti aasa, neetiki cheruvu aasa.

Aavalisthe pegulu lekka pettinatlu. Pelli antae nooraella panta. Kaalu jaarithe theesukogalamu kaani, noru jaarithe theesukogalama! Manchamunnantha varaku kaallu chaachukho. Leaf jump on thorn or thorn jump on leaf, leaf destroy! Telugu Podupu Kathalu app with more than questions. Addaalu naadu biddalu kaani, gaddalu naadu kaadhu. Evadi muddi kinda neellu voste vaadiki telustundi baada emito! Pusthakalalo dorikedi jnanam, anubhavamtho vachedi vijnanam.

Asapothu brahmadu lecipothoo pappu ssamethalu. Attha leni kodaluttamuraalu, kodalu leni atta gunavanturaalu. Andithe siga andhaka pothe kaallu.

Mohamataniki pothe kadupu ayyindata. Kondanu chusi kukka moriginattu Dog barking at telugu samethalu. Navve telugu samethalu, yedche magavaadini namma koodadu! Kalimi laemulu kaavadi kundalu.

Chanka lo pilladini pettukuni ooranthaa thirigadam… Telugu samethalu sandhya mantramannaadata okadu… Chedapakuraa, chedaevu. All Samethalu are in telugu Language. Addham eppudu abadham telugu samethalu, elantivadinainaa andamga chupisthundi.